Thứ bảy - 27/04/2024 15:34
Ngày 25/4/2024, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Quyết định số 994/QĐ-UBND về việc chuyển mục đích sử dụng đất rừng và cho Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia thuê đất thực hiện dự án Đầu tư xây dựng Công trình Trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây nối Quảng Trị - rẽ Vũng Áng - Đà Nẵng (đợt 1)
- Vị trí, địa điểm thực hiện dự án: Tại tiểu khu 839TR, xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
- Quy mô, đối tượng, trạng thái rừng chuyển đổi cần thực hiện trồng rừng thay thế:
+ Rừng trồng: 7,7899 ha thuộc đối tượng quy hoạch rừng trồng sản xuất.
+ Trạng thái trước khi chuyển mục đích sử dụng: Rừng trồng do hộ gia đình cá nhân quản lý.
- Chủ đầu tư dự án: Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia.
- Mục đích: Để thực hiện dự án Đầu tư xây dựng công trình Trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây nối Quảng Trị - rẽ Vũng Áng - Đà Nẵng.
- ...
Xem chi tiết văn bản tại đây : QD994