Quyết định về việc cho Quỹ tín dụng nhân dân Triệu Trung thuê đất theo hình thức công nhận quyền sử dụng đất

Thứ tư - 08/03/2023 16:10
Ngày 08/3/2023, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Quyết định số 372/QĐ-UBND v/v cho Quỹ tín dụng nhân dân Triệu Trung thuê đất theo hình thức công nhận quyền sử dụng đất.

Theo đó, Quỹ tín dụng nhân dân Triệu Trung được thuê 166,0 m2 đất theo hình thức công nhận quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 1138 - tờ bản đồ địa chính số 15, thôn Ngô Xá Đông, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị (khu đất có nguồn gốc được UBND xã Triệu Trung thanh lý tài sản và Quỹ tín dụng nhân dân Triệu Trung sử dụng từ năm 2001 đến nay).
- Mục đích sử dụng: đất thương mại, dịch vụ (Trụ sở làm việc);
- Thời hạn sử dụng: đến ngày 01/7/2064;
- Hình thức thuê đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm.
Vị trí, ranh giới khu đất thuê được xác định theo bản đồ thửa đất do Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Triệu Phong lập ngày 21/12/2022, được Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị xác nhận ngày 10/02/2023…(xem chi tiết văn bản).