Thu hồi một phần diện tích đất đã cho Công ty Cổ phần Khoáng sản Quảng Trị thuê và gia hạn sử dụng một phần diện tích đất để tiếp tục thực hiện dự án Khai thác đá Ba Zan làm vật liệu xây dựng thông thường…

Thứ hai - 28/08/2023 16:41
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1929/QĐ-UBND về việc thu hồi một phần diện tích đất đã cho Công ty Cổ phần Khoáng sản Quảng Trị thuê và gia hạn sử dụng một phần diện tích đất để tiếp tục thực hiện dự án Khai thác đá Ba Zan làm vật liệu xây dựng thông thường và đất làm vật liệu san lấp đi kèm tại mỏ đá Khe Đá, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh.
Theo đó, thu hồi 12.284 m2 đất (trong đó: 7.801 m2 thuộc tờ bản đồ địa chính số 41 của thị trấn Hồ Xá và 4.483 m2 thuộc tờ bản đồ địa chính số 15 của xã Vĩnh Hòa) nằm trong tổng số 25.816 m2 đất đã được UBND tỉnh cho Công ty Gốm xây dựng Quảng Trị thuê đất (nay là Công ty Cổ phần Khoáng sản Quảng Trị) thuê đất tại Quyết định số 277/QĐ-UBND ngày 10/5/2008, do: Đất thuê đã hết thời hạn sử dụng, nay Công ty Cổ phần Khoáng sản Quảng Trị xin trả lại phần diện tích đất không có nhu cầu gia hạn cho nhà nước… (xem chi tiết văn bản).