Thu hồi một phần diện tích đất giao thông (đường vào bãi giếng) đã giao cho Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Trị để giao địa phương quản lý, sử dụng làm đường đi chung

Thứ hai - 21/08/2023 17:01
UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Quyết định số 1877/QĐ-UBND về việc thu hồi một phần diện tích đất giao thông (đường vào bãi giếng) đã giao cho Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Trị để giao địa phương quản lý, sử dụng làm đường đi chung.
Theo đó, thu hồi phần diện tích 7.226 m2 đất đường giao thông vào các bãi giếng (diện tích hiện nay được đo đạc theo thực tế là 5.899 m2) đã giao cho Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Trị tại xã Gio Mỹ và thị trấn Gio Linh – huyện Gio Linh.
Lý do: Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Trị có Văn bản xin trả lại phần diện tích đất giao thông vào các bãi giếng cho Nhà nước quản lý… (chi tiết văn bản)