Phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất đợt 1 năm 2024 đối với các lô đất thuộc các dự án do Trung tâm Phát triển quỹ đất đang quản lý

Thứ năm - 08/02/2024 15:21
Ngày 07/2/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 357/QĐ-UBND  về việc phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất đợt 1 năm 2024 đối với các lô đất thuộc các dự án do Trung tâm Phát triển quỹ đất đang quản lý.
Theo đó, phê duyệt giá khởi điểm cho 80 lô đất thuộc các dự án Xây dựng cơ sở hạ tầng khu vực Bắc sông Hiếu, Khu đô thị phía Đông đường Thành Cổ, Khu đô thị Nam Đông Hà - giai đoạn 2, Khu đô thị Nam Đông Hà - giai đoạn 3, Đường Vành đai cứu hộ cứu nạn phía Tây thành phố Đông Hà, Công viên thành phố Đông Hà, Khu đô thị tái định cư Nam Đông Hà - giai đoạn 1 do Trung tâm Phát triển quỹ đất đang quản lý để tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định (có phụ lục kèm theo)... (xem chi tiết văn bản).