Quyết định đấu giá quyền sử dụng đất đối với khu đất thương mại dịch vụ để thực hiện dự án Tổ hợp khách sạn và dịch vụ phía Bắc cầu Thành Cổ

Thứ sáu - 16/02/2024 10:40
- Danh mục loại đất: Đất Thương mại dịch vụ.
- Vị trí: Khu đất đấu giá nằm tại Phường An Đôn, thị xã Quảng Trị. (Vị trí ranh giới khu đất được xác định theo tờ bản đồ khu đất do Công ty Cổ phần đo đạc địa chính Hưng Tiến lập; được Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Quảng Trị xác nhận ngày 30/11/2023).
+ Phía Bắc: Giáp đường quy hoạch rộng 11,0 m;
+ Phía Nam: Giáp đường quy hoạch rộng 16,5 m;
+ Phía Đông: Giáp đường quy hoạch rộng 20,5 m (hiện trạng là đường bê tông 6,0 m);
+ Phía Tây: Giáp khu đất của Công ty CP ĐT Sài Gòn và khu đất đã được UBND thị xã Quảng Trị thu hồi tại Quyết định số 817/QĐ-UBND ngày 25/8/2023.
- Diện tích đất đấu giá: 8.033 m2.
- Hạ tầng kỹ thuật: Đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và đã được đầu tư san nền hoàn thiện. Hệ thống đường giao thông xung quanh dự án sẽ được đầu tư hoàn thiện trong giai đoạn 2024-2025 (đã có trong kế hoạch đầu tư công trung hạn của thị xã Quảng Trị giai đoạn 2021-2025).
- Tài sản gắn liền với đất: Không có tài sản trên đất.
- Hình thức thuê đất: Nhà nước cho thuê đất thu tiền thuê đất hàng năm.
- Thời hạn sử dụng đất: 50 năm kể từ ngày có Quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá của cơ quan có thẩm quyền...
Xem chi tiết văn bản tại đây: 373/QD-UBND