Thu hồi đất để cho Công ty Cổ phần GATS-BMT tiếp tục thuê đất thực hiện dự án: Trụ sở làm việc của Công ty Cổ phần GATS-BMT, chi nhánh V.MONA

Thứ ba - 15/08/2023 15:09
Ngày 15/8/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1805/QĐ-UBND về việc thu hồi đất để cho Công ty Cổ phần GATS-BMT tiếp tục thuê đất thực hiện dự án: Trụ sở làm việc của Công ty Cổ phần GATS-BMT, chi nhánh V.MONA.
Theo đó, thu hồi 5.957 m2 đất (theo diện tích đo đạc thực tế) của Công ty Cổ phần nông sản Tân Lâm (nay là Công ty Cổ phần cà phê Khe Sanh) đối với khu đất đã được UBND tỉnh cho thuê đất và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AO 069982 ngày 26/3/2009, với diện tích 6.000m2, tại thôn Tân Xuân 1, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ do tài sản trên đất của Công ty Cổ phần nông sản Tân Lâm đã bị kê biên, xử lý tài sản gắn liền với đất thuê để thu hồi nợ theo quy định (Tài sản đã được Cục thi hành án dân sự huyện Cam Lộ kê biên và bán đấu giá và Công ty Cổ phần GATS-BMT là người trùng đấu giá mua tài sản)
Đồng thời, cho Công ty Cổ phần GAST-BMT thuê 5.957 m2 đất tại thôn Tân Xuân 1, xã Cam Thành để thực hiện dự án: Trụ sở làm việc của Công ty Cổ phần GATS-BMT, chi nhánh V.MONA…(chi tiết văn bản)