Chuyển mục đích sử dụng đất, rừng và cho Công ty Scavi Huế thuê đất (đợt 1) để thực hiện dự án: Nhà máy sản xuất trang phục lót và hàng thể thao

Thứ bảy - 06/01/2024 16:05
Ngày 03/01/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 10/QĐ-UBND về việc chuyển mục đích sử dụng đất, rừng và cho Công ty Scavi Huế thuê đất (đợt 1) để thực hiện dự án: Nhà máy sản xuất trang phục lót và hàng thể thao.
* Vị trí, địa điểm xin chuyển mục đích sử dụng: Tại Khu công nghiệp Tây bắc Hồ Xá, thuộc tiểu khu 545, xã Vĩnh Chấp; ngoài tiểu khu 77 (NTK 77), xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
* Diện tích, đối tượng rừng và đất lâm nghiệp chuyển MĐSD: Tổng diện tích đất lâm nghiệp chuyển mục đích sử dụng để thực hiện dự án là 16,7563 ha.
* Lý do chuyển mục đích sử dụng: Chuyển mục đích sử dụng rừng để thực hiện dự án Nhà máy sản xuất trang phục lót và hàng thể thao tại Khu công nghiệp Tây bắc Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị (chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đồng thời chấp thuận nhà đầu tư theo Quyết định số 3536/QĐ-UBND ngày 10/11/2021 của UBND tỉnh Quảng Trị)... (xem chi tiết văn văn).