Quyết định số 242/QĐ-UBND về việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa, giao đất để xây dựng công trình: Quy hoạch khu dân cư trên địa bàn xã và thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong (xã Triệu Độ)

Thứ năm - 01/02/2024 15:55
Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng 1.417m2 đất từ đất chuyên trồng lúa nước sang đất phi nông nghiệp (đã được UBND tỉnh thu hồi đất tại Quyết định số 2770/QĐ-UBND ngày 20/11/2023), gồm các thửa tờ bản đồ địa chính số 7, 10 của xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong.
Đồng thời, giao Ban Quản lý dự án, Phát triển quỹ đất và Cụm Công nghiệp huyện Triệu Phong quản lý, sử dụng 3.028m2 đất để xây dựng công trình: Quy hoạch khu dân cư trên địa bàn xã, thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong (tại xã Triệu Độ), với thời hạn giao đất: Đến khi hoàn thành dự án; hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất... (xem chi tiết văn bản).