Quyết định số 2769/QĐ-UBND về việc chuyển mục đích sử dụng đất, rừng và cho thuê đất để thực hiện dự án: Khai thác mỏ đất làm vật liệu san lấp Vĩnh Hà 3 thuộc xã Vĩnh Hà, huyện Vĩnh Linh

Thứ ba - 21/11/2023 08:36
Theo đó, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, rừng sang mục đích đất phi nông nghiệp (đất sản xuất vật liệu xây dựng) để thực hiện dự án Khai thác mỏ đất làm vật liệu san lấp Vĩnh Hà 3, thuộc xã Vĩnh Hà, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
- Tên dự án: Khai thác mỏ đất làm vật liệu san lấp Vĩnh Hà 3, thuộc xã Vĩnh Hà, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
- Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH MTV Quý Hoài.
- Vị trí, địa điểm thực hiện dự án: Tại tiểu khu 572, xã Vĩnh Hà, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
- Tổng diện tích rừng đề nghị quyết định chủ trương chuyển mục đích sử dụng: 2,9849 ha (rừng trồng quy hoạch rừng sản xuất)...
Xem thông tin chi tiết tại đây: QĐ 2769