Quyết định v/v giao đất để xây dựng công trình: Xây dựng các vườn hoa mini trên địa bàn thành phố Đông Hà; Hạng mục: Vườn hoa mini đường Đào Duy Anh và đường Chu Văn An

Thứ sáu - 16/02/2024 14:46
Theo đó, giao Trung tâm Phát triển Cụm Công nghiệp, Khuyến công và Dịch vụ công ích thành phố Đông Hà quản lý, sử dụng 588m2 đất (đã được UBND tỉnh thu hồi đất tại Quyết định số 3210/QĐ-UBND ngày 26/12/2023 và phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng tại Quyết định số 3211/QĐ-UBND ngày 26/12/2023) tại phường Đông Lương, thành phố Đông Hà để thực hiện dự án Xây dựng các vườn hoa mini trên thành phố Đông Hà (hạng mục: Vườn hoa mini đường Đào Duy Anh và đường Chu Văn An), với thời hạn giao đất: Lâu dài; hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất... (xem chi tiết văn bản).