Quyết định số 2675/QĐ-UBND v/v giao đất để xây dựng Trụ sở Chi cục Thống kê thành phố Đông Hà

Thứ hai - 13/11/2023 16:22
Theo đó, giao Văn phòng Tổng cục Thống kê sử dụng 1.436,7 m2, thuộc thửa số 576 - tờ bản đồ địa chính số 9 của phường 2, thành phố Đông Hà, để xây dựng công trình: Trụ sở Chi cục Thống kê thành phố Đông Hà; thời hạn giao đất đến khi hoàn thành dự án; hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất.
Vị trí, ranh giới giao đất được xác định theo tờ bản đồ thửa đất, tỷ lệ 1/1.000 do Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh lập ngày 16/5/2023, được Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận ngày26/10/2023.
Sau 12 tháng kể từ ngày được giao đất tại thực địa mà Văn phòng Tổng cục Thống kê không sử dụng hoặc sử dụng không đúng mục đích được giao thì sẽ thu hồi đất theo quy định của pháp luật… (chi tiết văn bản).