Quyết định về việc giao đất để xây dựng công trình Cơ sở sinh hoạt tôn giáo của Chi hội Tin lành Bù Ta Noong

Chủ nhật - 07/01/2024 14:50
Ngày 05/01/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 15/QĐ-UBDN về việc giao đất để xây dựng công trình: Cơ sở sinh hoạt tôn giáo của Chi hội Tin lành Bù Ta Noong
Theo đó, giao cho Chi hội Tin lành Bù Ta Noong sử dụng 1.691m2 đất (đã được UBND huyện Hướng Hóa thu hồi tại Quyết định số 4744/QĐ-UBND ngày 19/12/2022) của xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa để xây dựng cơ sở sinh hoạt tôn giáo. Thời hạn giao đất: Lâu dài; hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất.
Sau 12 tháng kể từ ngày được giao đất tại thực địa mà Chi hội Tin lành Bù Ta Noong không sử dụng hoặc sử dụng không đúng mục đích được giao thì sẽ thu hồi đất theo quy định của pháp luật.
Trong khu đất giao có 151m2 nằm trong phạm vi hành lang lưới điện cao áp, Chi hội Tin lành Bù Ta Noong phải tuân thủ các quy định có liên quan đến hành lang lưới điện trong quá trình sử dụng đất, xây dựng công trình... (chi tiết văn bản).