Quyết định số 2580/QĐ-UBND về việc thu hồi đất để cho Công ty TNHH MTV Cao su Huy Anh Phong Điền tiếp tục thuê đất thực hiện dự án: Nhà máy chế biến số 2 cao su Huy Anh Quảng Trị (đợt 1)

Thứ ba - 07/11/2023 17:12
Theo đó, thu hồi 30.000 m2 đất của Công ty Cổ phần nông sản Tân Lâm (nay là Công ty Cổ phần cà phê Khe Sanh) đối với khu đất đã được UBND tỉnh cho thuê đất và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AE 587053 ngày 01/8/2007, tại xã Cam Thành, huyện Cam Lộ (nay thuộc thửa đất số 34 - tờ bản đồ địa chính số 69).
- Lý do thu hồi: Tài sản trên đất của Công ty Cổ phần nông sản Tân Lâm đã bị kê biên, xử lý tài sản gắn liền với đất thuê để thu hồi nợ theo quy định (Tài sản đã được Cục thi hành án dân sự huyện Cam Lộ kê biên và bán đấu giá và Công ty TNHH MTV Cao su Huy Anh Phong Điền là người trúng đấu giá mua tài sản).
Đồng thời, cho Công ty TNHH MTV Cao su Huy Anh Phong Điền thuê 21.003 m2 đất tại thửa đất số 34- tờ bản đồ địa chính số 69 của xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, để thực hiện dự án: Nhà máy chế biến số 2 cao su Huy Anh Quảng Trị (đợt 1)... (xem chi tiết văn bản).