Cho Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia thuê đất theo hình thức công nhận quyền sử dụng đất để sử dụng vào mục đích: Trạm biến áp 220KV Đông Hà

Thứ năm - 04/01/2024 15:09
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 09/QĐ-UBND về việc cho Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia thuê đất theo hình thức công nhận quyền sử dụng đất để sử dụng vào mục đích: Trạm biến áp 220KV Đông Hà.
Theo đó, cho Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia thuê 29.260,8 m2 đất của xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong theo hình thức công nhận quyền sử dụng đất để sử dụng vào mục đích: Trạm biến áp 220KV Đông Hà, với thời hạn thuê đất đến ngày 15/10/2043; hình thức thuê đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm. Vị trí, ranh giới khu đất thuê được xác định theo bản đồ địa chính do Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị lập ngày 06/12/2023... (xem chi tiết văn bản).