Quyết định về việc cho Công ty Cổ phần Dược liệu Gold Herbal thuê đất để thực hiện dự án: Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS

Thứ tư - 31/01/2024 16:17
Ngày 31/01/2024, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Quyết định số 241/QĐ-UBND  về việc cho Công ty Cổ phần Dược liệu Gold Herbal thuê đất thực hiện dự án: Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS.
Theo đó, cho Công ty Cổ phần Dược liệu Gold Herbal thuê 4.755m2 đất (Đã được UBND tỉnh giao đất cho UBND thành phố Đông Hà để thực hiện dự án Kết cấu hạ tầng Cụm công nghiệp Quốc lộ 9D (giai đoạn 1) theo Quyết định số 3261/QĐ-UBND ngày 28/12/2023), tại Cụm công nghiệp Quốc lộ 9D để thực hiện dự án: Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS. Thời hạn thuê đất đến ngày 17/3/2072 (theo Quyết định chủ trương đầu tư của UBND tỉnh); hình thức thuê đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm... (chi tiết văn bản).