Quyết định v/v cho Công ty TNHH MTV Sơn Dũng Quảng Trị thuê đất để thực hiện dự án: Cơ sở gia công cơ khí, cán tôn xà gồ và sản xuất vật liệu xây dựng

Thứ năm - 08/02/2024 16:05
Ngày 08/01/2024, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Quyết định số 18/QĐ-UBND về việc cho Công ty TNHH MTV Sơn Dũng Quảng Trị thuê đất để thực hiện dự án: Cơ sở gia công cơ khí, cán tôn xà gồ và sản xuất vật liệu xây dựng
Theo đó, cho Công ty TNHH Một thành viên Sơn Dũng Quảng Trị thuê 10.741 m2 đất tại Cụm Công nghiệp Krông Klang, huyện Đakrông để thực hiện dự án: Cơ sở gia công cơ khí, cán tôn xà gồ và sản xuất vật liệu xây dựng, với thời hạn thuê đất đến ngày 28/12/2071 (theo Quyết định chủ trương đầu tư số 4455/QĐ-UBND ngày 28/12/2021 của UBND tỉnh); hình thức thuê đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm.
Sau 12 tháng kể từ ngày được thuê đất mà Công ty TNHH Một thành viên Sơn Dũng Quảng Trị không sử dụng hoặc sử dụng không đúng mục đích được thuê thì Nhà nước sẽ thu hồi đất theo quy định của Pháp luật... (chi tiết văn bản).