Quyết định về việc cho Công ty cổ phần may và thương mại Gio Linh thuê đất để thực hiện dự án: Nhà máy may, in, thêu xuất khẩu Gio Linh

Thứ sáu - 23/02/2024 16:56
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 401/QĐ-UBND về việc cho Công ty cổ phần may và thương mại Gio Linh thuê đất để thực hiện dự án: Nhà máy may, in, thêu xuất khẩu Gio Linh.
Theo đó, cho Công ty cổ phần may và thương mại Gio Linh thuê 24.780 m2 đất tại Khu Công nghiệp Quán Ngang để thực hiện dự án: Nhà máy may, in, thêu xuất khẩu Gio Linh, với thời hạn thuê đất là 50 (năm mươi) năm, kể từ ngày nhà đầu tư được cho thuê đất (theo Quyết định số 58/QĐ-KKT ngày 05/5/2023 của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh); hình thức thuê đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm.
Sau 12 tháng kể từ ngày được thuê đất mà Công ty cổ phần may và thương mại Gio Linh không sử dụng hoặc sử dụng không đúng mục đích được thuê thì nhà nước sẽ thu hồi đất theo quy định của pháp luật... (xem chi tiết văn bản).