Quyết định về việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất, giao đất để xây dựng công trình: Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư xã Cam Thanh, huyện Cam Lộ (đợt 1)

Thứ ba - 16/05/2023 15:36
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 919/QĐ-UBND về việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất, giao đất để xây dựng công trình: Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư xã Cam Thanh, huyện Cam Lộ (đợt 1).
Theo đó, chuyển đổi mục đích sử dụng đất 4.096 m2 từ đất chuyên trồng lúa nước sang đất phi nông nghiệp (đã được UBND huyện Cam Lộ thu hồi đất tại Quyết định số 2438/QĐ-UBND ngày 03/12/2021) tại xã Thanh An, huyện Cam Lộ để xây dựng công trình: Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư xã Cam Thanh, huyện Cam Lộ (đợt 1).
Đồng thời, giao UBND xã Thanh An quản lý, sử dụng 5.114 m2 đất, thuộc tờ bản đồ địa chính số 41, 48 của xã Thanh An để xây dựng công trình: Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư xã Cam Thanh (nay là xã Thanh An), huyện Cam Lộ (đợt 1).
Trong đó:
- Đất ở tại nông thôn: 2.803 m2
- Đất giao thông: 2.311 m2.
 Thời hạn giao đất: Đến khi hoàn thành dự án.
Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất.
Xem chi tiết nội dung văn bản tại đây: QD919