Quyết định về việc giao đất để xây dựng công trình: San lấp mặt bằng khu vực phát triển đô thị Bắc Thành Cổ (đợt 1)

Thứ năm - 19/10/2023 16:52
Theo đó, giao Ban Quản lý dự án, Phát triển quỹ đất, Cụm công nghiệp và Dịch vụ công ích thị xã Quảng Trị quản lý, sử dụng 11.801 m2 đất (đã được UBND thị xã Quảng Trị thu hồi đất tại Quyết định số 817/QĐ-UBND ngày 25/8/2023), để xây dựng công trình: San lấp mặt bằng khu vực phát triển đô thị Bắc Thành Cổ (đợt 1).
Thời hạn giao đất: Đến khi hoàn thành dự án.
Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất.
Vị trí, ranh giới giao đất được xác định theo tờ bản đồ khu đất, tỷ lệ 1/1.000 do Công ty Cổ phần Đo đạc địa chính Hưng Tiến lập ngày 12/9/2022, được Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định ngày 11/10/2023.
Sau 12 tháng kể từ ngày được giao đất tại thực địa mà Ban quản lý dự án, Phát triển quỹ đất, Cụm công nghiệp và Dịch vụ công ích thị xã Quảng Trị không sử dụng hoặc sử dụng không đúng mục đích được giao thì sẽ thu hồi đất theo quy định của pháp luật...
Xem chi tiết văn bản: 2388/QĐ-UBND