Quyết định về việc giao đất (đợt 2) để xây dựng công trình: Đường giao thông và cầu qua sông Nhùng huyện Hải Lăng

Thứ năm - 15/06/2023 17:52
Ngày 15/6/2023, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1239/QĐ-UBND về việc giao đất (đợt 2) để xây dựng công trình: Đường giao thông và cầu qua sông Nhùng huyện Hải Lăng.
Theo đó, giao Ban Quản lý dự án, Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện Hải Lăng quản lý, sử dụng 211m2 đất, thuộc thửa số 1364 – tờ bản đồ địa chính số 5 của xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, để xây dựng công trình: Đường giao thông và cầu qua sông Nhùng huyện Hải Lăng (đợt 2) với thời hạn giao đất: đến khi hoàn thành dự án. Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất… (xem chi tiết văn bản).