Quyết định về việc giao đất để xây dựng công trình: Đường nối từ đường Lê Lợi đến đường nối Công an phường Đông Lương - Quốc lộ 9D và CSHT phía Bắc tuyến

Thứ ba - 16/05/2023 08:42
Ngày 15/5/2023, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Quyết định số 941/QĐ-UBND về việc giao đất để xây dựng công trình: Đường nối từ đường Lê Lợi đến đường nối Công an phường Đông Lương - Quốc lộ 9D và cơ sở hạ tầng phía Bắc tuyến.
Theo đó, giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Đông Hà sử dụng 3.465 m2 đất (đã được UBND tỉnh thu hồi tại Quyết định số 2927/QĐ-UBND ngày 28/10/2019) tại phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, để xây dựng công trình: Đường nối từ đường Lê Lợi đến đường nối Công an phường Đông Lương - Quốc lộ 9D và cơ sở hạ tầng phía Bắc tuyến, trong đó:
- Đất ở đô thị: 2.164 m2.
- Đất giao thông: 1.301 m2.
- Thời hạn giao đất: Đến khi hoàn thành dự án.
- Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất.
Nội dung Quyết định xem chi tiết tại đây: 941/QĐ-UBND