Quyết định về việc về việc giao đất để xây dựng công trình: Xây dựng cơ sở hạ tầng điểm dân cư thôn Thủy Ba Đông, xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh (giai đoạn 1)

Thứ năm - 19/10/2023 17:01
Theo đó, giao Ban Quản lý dự án, Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp, du lịch biển huyện Vĩnh Linh sử dụng 4.502,4 m2 đất (đã được UBND huyện Vĩnh Linh thu hồi tại Quyết định số 477/QĐ-UBND ngày 14/03/2023), để thực hiện dự án: Xây dựng cơ sở hạ tầng điểm dân cư thôn Thủy Ba Đông, xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh (giai đoạn 1).
Thời hạn giao đất: Đến khi hoàn thành dự án.
Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất.
Vị trí, ranh giới giao đất được xác định theo tờ bản đồ khu đất, tỷ lệ 1/1000 do Công ty TNHH đo đạc và bản đồ Anh Quân lập ngày 07/9/2023, được Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận ngày 12/10/2023.
Sau 12 tháng kể từ ngày được giao đất tại thực địa mà Ban Quản lý dự án, Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp, du lịch biển huyện Vĩnh Linh không sử dụng hoặc sử dụng không đúng mục đích được giao thì sẽ thu hồi đất theo quy định của pháp luật.
* Phần diện tích đất còn lại 196,1 m2 nằm ngoài phạm vi dự án (đã được UBND huyện Vĩnh Linh thu hồi tại Quyết định số 477/QĐ-UBND ngày 14/03/2023), giao UBND xã Vĩnh Thủy quản lý và có kế hoạch đưa vào sử dụng theo quy định...

Xem chi tiết văn bản: 2389/QĐ-UBND