Quyết định về việc giao đất để xây dựng công trình: Cơ sở hạ tầng khu đô thị phía Đông đường Nguyễn Huệ, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng (đợt 4)

Thứ năm - 19/10/2023 17:24
Giao Ban Quản lý dự án, Phát triển quỹ đất và Cụm Công nghiệp huyện Hải Lăng sử dụng 3.083 m2 đất (đã được UBND huyện Hải Lăng thu hồi tại Quyết định số 572/QĐ-UBND ngày 06/7/2023) để xây dựng công trình: Cơ sở hạ tầng khu đô thị phía Đông đường Nguyễn Huệ (đợt 4).
Thời hạn giao đất: Đến khi hoàn thành dự án.
Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất.
Vị trí, ranh giới giao đất được xác định theo tờ bảnđồ khu đất, tỷ lệ 1/1.000, do Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Hải Lăng lập ngày 30/8/2023, được Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận ngày 10/10/2023.
Sau 12 tháng kể từ ngày được giao đất tại thực địa mà Ban Quản lý dự án, Phát triển quỹ đất và Cụm Công nghiệp huyện Hải Lăng không sử dụng hoặc sử dụng không đúng mục đích được giao thì sẽ thu hồi đất theo quy định của pháp luật...
Xem chi tiết văn bản: 2387/QĐ-UBND