Quyết định về việc giao đất (đợt 1) để xây dựng công trình: Cơ sở hạ tầng khu đô thị Trung tâm hành chính huyện Hải Lăng

Thứ hai - 23/10/2023 14:50
Theo đó, giao Ban Quản lý dự án, Phát triển quỹ đất và Cụm Công nghiệp huyện Hải Lăng sử dụng 72.752 m2 đất (đã được UBND huyện Hải Lăng thu hồi tại các Quyết định số: 948/QĐ-UBND ngày 21/12/2022; 660/QĐ-UBND ngày 02/8/2023) tại thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng để xây dựng công trình: Cơ sở hạ tầng khu đô thị Trung tâm hành chính huyện Hải Lăng (đợt 1); thời hạn giao đất: đến khi hoàn thành dự án; hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất.
Sau 12 tháng kể từ ngày được giao đất tại thực địa mà Ban Quản lý dự án, Phát triển quỹ đất và Cụm Công nghiệp huyện Hải Lăng không sử dụng hoặc sử dụng không đúng mục đích được giao thì sẽ thu hồi đất theo quy định của pháp luật… (chi tiết văn bản).